เครียดดดดดดดดดด

ตอนนี้ 29 W แล้วคะ แต่กินข้าวไม่ค่อยตรงเวลาเลย จะเป็นไรไหม

กินไม่ตรงเวลาเหมือนกันค่ะแม่ บางมื้อ หรือแทบทุกวัน บางทีฝืนกลืนไม่ลงก็หานมรองท้อง หรืออย่างอื่นกินไปก่อน

รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ นึกถึงลูกให้มากๆจ้า