❤️

ผลซาวแบบนี้ผู้ชายชัวแล้วใช่ไหมคะ ?

❤️

อยากรุ้จังว่สได้ผู้หญิงผู้ชาย แต่หมอว่าผู้ชายแม่อยากได้ผู้หญิง

ชัดเจนแบบไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องหมุนเสาเลยค่ะ

ชัวร์ค่ะ หมอซาวด์ด้านก้นน้อง เห็นชัดเจน🤗🤗

ป๋องแป๋งน้องชัดมากค่ะแม่ ชัวร์แน่นอน ☺️

บ้านนี้ไปซาวด์เมื่อวานมีจู๋แบบนี้ค่ะ

ชัวร์จ้าเป็นพวงมาขนาดนี้แล้วแม่

ชัดมากเลยคะแม่ เหมือนบ้านนี้เลยคะ

คล้ายบ้านนี้เลยค่ะ ไข่โผล่มาก่อน

ช จ้าาา... จุ๊ดจู๋แหลมเปี๊ยวเลย 😆

ตุงมาชัดเจน น่าจะชัวร์แล้วนะคะ