ท้องนอกมดลูก

ผมเป็นสามี แฟนตรวจพบการตั้งครรภ์ได้สามอาทิตย์ (ท้องแรก) กำลังจะไปฝากครรภ์ แฟนติดเชื้อโควิดกักตัวอยู่รพ เกิดอาการคลื่นไส้ปวดท้องน้อยตลอด เมื่อคืนตี4แฟนปวดท้องมากๆ ตอนเช้าหมอโทรแจ้งว่าแฟนตั้งครรภ์นอกมดลูกผ่าตัดด่วน ตอนบ่ายหมอแจ้งเสียเลือดมากเกล็ดเลือดต่ำและมีอาการช้อก คนเป็นพ่อใจสลายตั้งตัวไม่ทัน+ไปดูแลไปให้กำลังใจข้างๆก็ไม่ได้ 🥺

เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณแม่ต้องกลับมาหายดีแน่ๆเลยค่ะ