ช่วยคิดชื่อหน่อยคะ😁

ผมเป็นผู้ชาย พี่ผมชื่อไอคิว พ่อชื่อเป้ แม่ชื่อแอม แม่ๆช่วยคิดหน่อยครับ #28week2day

ช่วยคิดชื่อหน่อยคะ😁

แม่ อัลตร้าซาวด์ที่ไหนคะ ถูกจังเลย อยากตามไปบ้าง ขอพิกัดหน่อยค่าาา 😊🥰

น้องไออุ่นค่ะ น่าชังเชียว เห็นหน้าชัดเลยอยากให้หน้าลูกตัวเองบ้างจัง

2y trước

อัลตราซาวด์4มิติจ้า

พี่ไอคิว น้องไอเท็ม

ซาวด์ รพ.หรือคลีนิกคะ

ไอเท็ม ไอที ไอเดีย

ไอคิว ไอคอน

ไอดิน ไอน้ำ

ติวเตอร์

อิคคิว

อิกคิว