สวัสดีครับ

สวัสดีครับป๋ม น้องภูริ ครับ เด็กชายพรชีวิน ทองล้วน ครับ เกิดวันที่ 02 พฤศจิกายน 2564 ครับ น้ำหนัก 3,100 กรัม ครับ (อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ 3 วันครับ) (กำหนดคลอด 13 พ.ย. 64 ครับ แต่ผมแอบแตกก่อนครับ)

สวัสดีครับ

กำหนด13พ.ย.เหมือนกันเลยคะ แต่ยังไม่ยอมแตกสักทีไม่มีอาการอะไรเลย ตอนนี้39Wแล้ว อยากแตกมากจ้า

3y trước

ขอบคุณค่ะ ✌️✌️

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 19 พ.ย.64 อยากคลอดแล้ว เจ็บเตือนบ่อยมากเลยแต่ไม่คลอดสักที

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰 อีกนิดเดียวคะคุณแม่เดี๋ยวก็ได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว

ยินดีด้วยน่ะคะแม่บ้านนี้กำหนด15พฤจิกายนยังเงียบอยู่เลยอยากเจอแล้ว

3y trước

ขอบคุณค่ะ สู้ๆค่ะแม่เดี๋ยวก็ได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้วจ้า🥰

ยินดีด้วยค่ะสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ สุดยอดเลย แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ🥰

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ🥰

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ😍

ยินดีด้วยค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ