ทีมกรกฎาคม วันที่1 แอบมาแตกแล้วนะคับ

ผมชื่อน้องไวพจน์ น้ำหนัก3000กรัม

ทีมกรกฎาคม วันที่1 แอบมาแตกแล้วนะคับ

ยินดีด้วยนะคะ วันคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านยังเงียบอยู่เลย สงสัยน้องกำลังสร้างบ้านในท้องแม่

1y trước

บ้านนี้ รอไม่ไหว แล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ นี่ยังเงียบกริบเลย แต่อิเเม่จะไม่ไหวเเล้วปวดไปหมดทั้งตัว🤣🤣

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะมีเจ็บท้องบ้างแล้วนิดหน่อยหวังว่าจะมาเร็วๆนะคะ😂

1y trước

ทำใจ รอเลยคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ทางนี้สงสัยกำลังสร้างคอนโดอยู่ 😂

ยินดีด้วยน่ะค้ะ บ้านนี้ 27มิ.ย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แม่คลอดตอนกี่สัปดาห์คะ

สุขภาพแข็งแรงนะคะ❣️

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ