แตกแล้ว 39+6 week

ผม ด.ช. ณัฎฐชัย ยิ่งชัชวาลชัย ชื่อเล่น น้องอรุณ (แสงอรุณ) 🌻 น้ำหนัก 3,280 กรัม ยาว 53 ซม. เวลาเกิด 11.42 น. คลอดวันที่ 17/05/65 กำหนดคลอด 18/05/65 คลอดธรรมชาติ 😁

แตกแล้ว 39+6 week
1 Trả lời

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ น่าเกลียดมาก

2y trước

ขอบคุณค่ะ 😁