แตกแล้วจร้า

คลอดแล้วจ้า เพศชาย 05/02/63 เวลา17:18น. น้ำหนัก1874 ด.ช. ณัฐปคัลธ์ มะฮง น้องซัมเมอร์

แตกแล้วจร้า

หนูไปหาหมอคลินิกบอกหนูว่าท้องได้7เดือนลูกหนูพึ่งได้โลกว่าเองน้องได้อบไหมค่ะ

น้องแข็งแรงดีไหมคะทำไมน้ำหนักน้อยจังแม่คลอดน้องตอนกี่วิคคะ

5y trước

แข็งแรงดีจร้า คลอด38วีคจ้า

แม่คลอดกี่wค่ะ น้ำหนักน้อยจัง ยังไงก็ยินดีด้วยนะค่ะ

น้องยุในท้องกี่วิคค่ะ ก่อนจะคลอด ของแม่บ้านนี้

5y trước

คลอดตอน38Wพอดีเลยจร้า

ขอให้แข็งแรงนะคะ น้องคลอดตอนกี่วีคคะแม่

5y trước

เดี๋ยวน้ำหนักน้องก็เพิ่ม สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆนะลูก

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ณัฐปคัลภ์ = ปราชญ์ผู้องอาจ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😚💕