35week+1day 🥰💝

ผช ค้าบ 3โล2 กำหนด21ธันวา แม่ๆทีมธันวาน้องหนักเท่าไหร่บ้างคะ กำหนดวันไหนบ้างคะ แม่บ้านนี้ก่อนท้อง50แพ้ท้องเหลือ45ตอนนี้60😂 #ท้องแรก #ทีมธันวา

35week+1day 🥰💝

35+3ยังไม่รุ้น้ำหนักเลยค่ะ น้ำหนัก​ก่อนท้อง51แพ้เหลือ45ขึ้นมา55แล้วค่ะ

4y trước

☺️☺️