35week+1day 🥰💝

ผช ค้าบ 3โล2 กำหนด21ธันวา แม่ๆทีมธันวาน้องหนักเท่าไหร่บ้างคะ กำหนดวันไหนบ้างคะ แม่บ้านนี้ก่อนท้อง50แพ้ท้องเหลือ45ตอนนี้60😂 #ท้องแรก #ทีมธันวา

35week+1day 🥰💝

บ้านนี้ซาววันที่ 14 พย. 35วีค 3วัน น้องหนัก2780แล้วจ้า ตอนนี้ 36วีคพอดี กำหนด 16ธันวาอยากแตกแล้ววว เวลานอนจะพลิกตัวแต่ละทีร้าวมา เวลาลุกก็เหมือนกันจ้า

4y trước

ดีใจด้วยนะคะ อยากได้ ผญ แต่ไม่ได้คะ😂 ใกล้ออกแล้วค่ะแม่ ออกง่ายๆนะคะ

ดูน้ำหนักยังไงค่ะ บ้านนี้ต้องรอซาวน์ดอาทิตย์อยากรู้มากเลยค่ะว่าน้องจะตัวใหญ่ขนาดไหนแล้ว

4y trước

เดี๋ยวคุณหมอก็บอกจ้าแม่ ไม่ก็มีบอกในใบซาวจ้า

ผญ ค่ะ น้ำหนัก 2805 กำหนด 12 ธันวาค่ะ ก่อนท้อง 50 ตอนนี้ 79 ล่ะ คิดหนักเลยว่าหลังคลอดจะลดรึป่าว

4y trước

น้ำหนักลงแม่มากเลยคะ บ้านนี้ช่วงหลังๆไม่ค่อยลงแม่เลยลงน้อง หนัก60ตอนนี้แน่นมากๆคะ

ผุชายค่ะ หนัก3100กำหนดคลอด5ธันวาแต่หมอนัดผ่า27พย. แต่ใจแม่ยากออกเอง ก่อนท้องหนัก64ตอนนี้72ล่ะ

4y trước

น้ำหนักดีมากเลยคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่จ้า

35+6ไม่ทราบน้ำหนักน้องค่ะเพราะไมาได้ซาวด์ ท้องสองไม่แพ้เลยชิวมากก่อนท้องแม่48ตอนนี้64ค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก้ลงลูกยุค่ะซาวล่าสุดตอน28w นน.น้อง1900ค่ะ

37+2 w 4โลกว่าแล้ว กำหนด4ธ.ค แต่หมอนัดผ่า26 พ.ย. นี้แล้ว เพราะลูกตัวใหญ่ ตอนแรกตั้งใจจะคลอดเอง

4y trước

จ้าขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะจ้า

ตอน35วีค บ้านนี้2โล2ยุเลยค่ะแม่ ไม่แพ้ซักอย่างกินละลงที่แม่หมดเลย นน.แม่ขึ้น12โล

4y trước

บ้านนี้แพ้ช่วงแรกๆตอนนี้กินสบายมากไม่ลงแม่เลยคะ 😂

บ้านนี้ลูกสาวค่า ซาวตอน32วีคหนัก1900 ตอนนี้35แล้วไม่รู้ขึ้นมาเท่าไหร่แล้ว😂

4y trước

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้แอบหวังอยากได้ ผญ 🤣 ตอนนี้น้องคงน้ำหนักเยอะแล้วคะแม่

กำหนด 9 ธ.ค. น้องนน.ยังน้อยอยู่เลยค่ะ แม่พยายามทำน้ำหนักโค้งสุดท้ายค่ะ

4y trước

จ้า แม่บ้านนี้กินทุกอย่างเลย ซาวรอบนี้อึ้งกับน้ำหนักลูก คิดว่าจะไม่ลงลูกสะแล้ว

35+3ยังไม่รุ้น้ำหนักเลยค่ะ น้ำหนัก​ก่อนท้อง51แพ้เหลือ45ขึ้นมา55แล้วค่ะ

4y trước

☺️☺️