35week+1day 🥰💝

ผช ค้าบ 3โล2 กำหนด21ธันวา แม่ๆทีมธันวาน้องหนักเท่าไหร่บ้างคะ กำหนดวันไหนบ้างคะ แม่บ้านนี้ก่อนท้อง50แพ้ท้องเหลือ45ตอนนี้60😂 #ท้องแรก #ทีมธันวา

35week+1day 🥰💝

26+4W กำหนดคลอด 20กุมภา ตอนนี้น้องหนัก1,053 ก่อนท้อง51เเพ้เหลือ45 ขึ้นมา55

4y trước

น้ำหนักแม่ขึ้นมาเยอะอยู่นะคะ🤣

21ธันวาเหมือนกันจร้าา จาก45ขึ้นมา57 แต่ยังไม่รู้น้ำหนักน้องค่ะ

4y trước

น่าจะลงลูกนะคะ เหมือนบ้านนี้น้ำหนักขึ้นน้อยลง ลูก ยิ่งใกล้คลอดขึ้นถึงโลบางทีก้อไม่ขึ้นคะ

ยังไม่รุ้น้ำหนักน้องเลยคะ 37+4 กำหนด 5ธันวา แต่นาจะไม่ถึง 👶👶

4y trước

จ้า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

30ธันวา ซาวน์ตอน32วีค 2098กรัม แต่น้ำหนักอีแม่ขึ้นมา12โลแล้วว

4y trước

น้ำหนักดีทั้งคู่เลยคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ลูกสาว หนัก 2914 กรัม

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆเช่นกันค่ะ

21 ธันวาค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง 47 ค่ะ ตอนนี้ 60 แล้วค่ะ 🥰

4y trước

จ้า เช่นกันนะคะ

36+6 w กำหนดคลอด10ธ.ค. ตอนนี้น้องหนัก3456gแล้วค่า

4y trước

น้ำหนักน้องดีมากเลยคะแม่

กำหนด14 ธันวาซาวตอน35วีค น้องหนัก2673กรัมค่ะ

4y trước

น้ำหนักลงแม่เหรอคะ แค่นี้ก็ดีแล้วค่าตามเกณฑ์พอดี บ้านนี้ใหญ่กลัวคลอดเองไม่ได้

35+6 2900gคะ กำหนดคลอด 17 ธค แต่นัดผ่าคลอด 9 ธค

4y trước

จ้า ใกล้ออกแล้วตื่นเต้นแทนเลยค่า

18 ธันวาค่ะ ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ

4y trước

ผู้ชายค่า