แม่จ๋าพ่อจ๋า แต่งงานมาแล้วกี่ปีเอ่ย? 👰🤵

ปีนี้เป็นปีที่เท่าไหร่เอ่ย คอมเมนต์กันมาเลยย 23/01/2564

แม่จ๋าพ่อจ๋า แต่งงานมาแล้วกี่ปีเอ่ย? 👰🤵

เพิ่งจะครอบรอบวันแต่งงาน4ปีไปเมื่อ19/06/60นี่เองจร้า

1ปี4เดือน กำลังมีตัวเล็กในท้องเข้าเดือนที่8แล้ว 😊

รู้จักกัน 20 ปี คบกันมา 12 ปี แต่งงานกัน 4 ปีแล้วค่ะ♥️

ไม่ได้แต่งค่ะ อยู่กินด้วยกันเข้าปีที่3-4แล้วค่ะ

แต่งงาน 2ปี5เดือน แต่ปล่อยได้ 8เดือนน้องก็มาค่ะ

ยังไม่ได้แต่งเลยค่ะ แต่อยู่ด้วยกันมา 10 ปีแล้ว

9เดือนแล้วจ้าตัวมีเบบี๋อยู่ในท้อง7เดือนแล้ว

12ปีค่ะ มีลูก2คน คนโตจะ6ขวบ คนเล็ก3เดือนกว่าค่ะ

ยุกันมา5ปีกว่ามีลูก1คน ยังไม่ได้แต่งเลยจร้า

เเต่งมา1ปีกว่า เเต่คบเเละเรียนรู้กันมา12ปี