แม่จ๋าพ่อจ๋า แต่งงานมาแล้วกี่ปีเอ่ย? 👰🤵

ปีนี้เป็นปีที่เท่าไหร่เอ่ย คอมเมนต์กันมาเลยย 23/01/2564

แม่จ๋าพ่อจ๋า แต่งงานมาแล้วกี่ปีเอ่ย? 👰🤵

อยู่ด้วยกัน1 ปี 6 เดือน แต่งงานกัน 4 เดือนค่ะ

จดทะเบียนอย่างเดียวค่ะ ตอนนี้ 13 ปีแล้วค่ะ

3 เดือนค่ะ แต่งปุ๊บมีน้องปั๊ปเลย☺️

11 ปี และเพิ่งตั้งท้องลูกคนแรกปีนี้เลยค่ะ

ปีนี้เป็นปีที่11ค่ะที่ไช้ชีวิตร่วมกันมา

รู้จัก1ปี เเต่งจะได้1ปีล่ะท้อง2เดือนกว่า

คบกัน 4 ปี แต่งมาได้11ปี รวมทั้งหมด 15ปี จ้า

คบกันมา6ปี แต่งงานได้ 2เดือน ท้อง8เดือน 😂

คบกัน 17 ปีค่ะ แต่งงานมา 6 ปี เพิ่งจะท้อง 😅

แต่ง2เดือนค่ะ เดือนที่3 ก็มีน้องเลย 🥰🥰