ปากมดลูกเปิด2ซม.

ปากมดลูกเปิด2ซม.แล้วอีกนานคะกว่าจะคลอด

บ้านนี้เที่ยงคืนเปิด 1 ซม. 8 โมงเช้าเปิด 8 ซม. คลอดน้อง 9.35 น. จ้าา

ของเราเปิด2เซนครึ่ง 4โมงเย็น คลอด6โมงเช้าค่ะ

ชั่วโมงล่ะเซ็นต์ค่ะ แต่เป็นบางคนนะค่ะ

แล้วแต่คนจ้า ปลอดภัยทั้งแม่และน้อง

ก็แล้วแต่บุคคลค่ะ คลอดเร็วคลอดช้า

แล้วแต่บางคนค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ

ลูกคนแรกเจ็บ3ทุ่ม คลอดบ่าย3จ้า😂😂

บ้านไปถึงรพ.ก็8้ซนแล้วน่ะแม่😂

2เซ็นวันนี้ พรุ่งนี้คลอดละค่ะ

แล้วแต่คะ คลอดง่ายๆนะคะ