ปากมดลูกเปิด2ซม.คุณหมอให้กลับมารอที่บ้านต้องรออีกกี่วันถึงจะคลอดค่ะแม่ๆได้นอนโรงพยาบาลตอนมดลูกเปิดกี่เซนกันบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปากมดลูกเปิด2ซม.คุณหมอให้กลับมารอที่บ้านต้องรออีกกี่วันถึงจะคลอดค่ะแม่ๆได้นอนโรงพยาบาลตอนมดลูกเปิดกี่เซนกันบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับพวกแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มีอาการเจ็บท้องปั้นด้วยไหมค่ะบ้านนี้เจ็บท้องตั้งแต่เที่ยงคืนมาเจ็บถี่ตอนตี3ไปถึงโรงพยาบาล​ตี3ครึ่งปากมดลูกเปิด2เซ็นหมอให้นอนรอคลอดเลยค่ะ