ใครมีประสบการณ์มดลูกเปิด1เซนกี่วันจะคลอดค้ะ38+5เเละค้าใครมีข้อมูลช่วยเเนะนำหน่อยค้า

ปากมดลูกเปิด1เซนเเล้ว38+5กี่วันถึงจะคลอดค้ะ

แม่คลอด12สคที่ผ่านมา วันที่10เปิด1ซม.ปวดบีบๆคลายๆไม่หนักและถี่มาก ตอนเย็นเริ่มปวดมากขึ้นเพราะไปเดินเล่น(เร่ง)เดินเยอะๆเลย กินน้ำมะพร้าว กินสัปรด (ช่วยมดลูกบีบตัวค่ะ

2y trước

2ค่ะแต่ท้องแรกแท้งคร่า

ของเราวันที่9สค.เปิด2เซนไปรพ.นอนแอดมิดที่รพ.วันที่10คลอดเลยจ้าแม่

2y trước

ค่ะเเม่เรายังใม่ปวดเลย

ของเราเปิด1ซม.วันที่2สิงหาคมที่ผ่านมา คลอดวันที่3สิงหาคมค่ะ

2y trước

37+3ค่ะ

แล้วแต่คนคะ ของเราเปิด1เซน 3วันไม่คลอดเลยตัดสินใจผ่าคะ

ของเราผ่านมา1อาทิตย์แล้วค่ะ แต่ก็ไม่เปิดเพิ่ม

2y trước

ค่ะขอบคุนค่ะบ้านนี้เริ่มมีเลือดออกคงใม่เกินวันสองวันค่ะ

ของเราเปิด1ซม.ตอนเช้า ตอนเย็นคลอด

ของเราคลอดวันนั้นเลยค่ะ

2y trước

โดนตอน38wค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่