กำหนด21มิถุนาค่ะ ตอนนี้37+2 มีเจ็บเตือนไปหาหมอมาละค่ะ

ปากมดลูกเปิด1เซน แต่ได้กลับมาพักบ้านพอกลับมามีมูกเลือดกลับไปก็เหมือนเดิมค่ะปากมดลูกเปิดเท่าเดิม ไม่มีอาการเจ็บ มีใครเป็นแบบเราไหมค่ะ อยากรู้น้องจะคลอดมะไหร่😅😂 พ่อเค้าลางานจนปวดหัวละค่ะเพราะน้องไม่ยอมคลอดสักที#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️