ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปากมดลูกเปิด1เซน 31+3โดนระงับคลอดกับกระตุ้นปอดเรียบร้อย พอออกจากรพ.มา ตามในรูปเลยค่ะ ปกติไหมคะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปกติคะ รอดูอากาสักระยะคะ ถ้ามันนานเกินไป ถี่เกินไปให้ไปหาหมออีกรอบคะ

1y trước

ถ้าอาการหนัก ถี่ นาน รุนแรง ควรรีบไปหาหมอนะคะ

ปวดท้องแบบจะเป็นประจำเดือน