มีแม่บ้านไหนมดลูกเปิด1ซ.ม แล้วหมอให้แอดมิทบ้างค่ะอีกนานมั้ยกว่าจะคลอด

ปากมดลูกเปิด1ซ.ม น้ำไม่เดิน ตอน6โมงเย็นกว่าๆ ตอนนี้เจ็บถี่มากๆเลยค่ะ มีเลือดออกมาบ้าง อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด พอดีท้องแรกน่ะค่ะ ((อยากทราบแม่บ้านแต่ละบ้านมีอาการเหมือนกันมั้ยค่ะ))

ถ้ามีมูกเลือด คงคลอดแล้วค่ะ คลอดง่ายๆนะคะแม่