38+5สัปดาห์

ปากมดลูกเปิด1 ซ.ม หมอให้กลับมาสังเกตอาการที่บ้านค่ะ แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างแล้วอีกนานอีกไหมจะคลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เคสเราเปิด1ซม.ค่ะ หมอให้กลับบ้าน เริ่มปวดท้องสามทุ่มของคืนนั้นเลย เช้าอีกวันไปหาหมอเพราะมีมูกเลือดและคลอดตอนเย็นค่ะ

2y trước

แข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ เคสเราเปิด 3 เซน 5 วันถึงมีอาการปวดท้องได้คลอดค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนก็คลอดวันนั้นเลย บางคนก็เป็นอาทิตย์ค่ะ

38+4 ปวดท้องถี่มากค่ะ แต่ยังไม่ไป รพ.