แม่ปั๊มล้วนครบ7เดือนแล้วจ้าไปต่อเรื่อยๆ

ปั๊มวันละ3รอบ ตื่นนอนเช้า เที่ยง และก่อนนอนประมาณ2ทุ่ม ได้รอบละ8ออน น้อยสุด6ออน มากสุด12ออน ได้น้อยแต่ได้นะ จากที่เคยปั๊ม15นาทีเต็มขวดต้องปั๊มนาน30-45นาทีเลยค่ะเหนื่อยแต่คุ้ม แม่ๆอย่าท้อนะคะ ขยัน อดทน และอดนอนค่ะ เพื่อลูกสู้ๆนะคะ

แม่ปั๊มล้วนครบ7เดือนแล้วจ้าไปต่อเรื่อยๆ
1 Trả lời

บ้านนี้ก็ปั๊มล้วนคะ ปั๊มจนน้องได้ 9เดือน12วันแล้ว วันละ 5รอบ ปั๊มต่อไปคะ เป้าหมาย 1 ปี สู้ๆๆนะคะคุณแม่ เพื่อลูกน้อน เป็นกำลังใจให้คะ