ฝังยาคุม

เกี่ยวมั้ยที่ฝังยาคมแบบ3ปีแล้วน้ำนมหาย บ้านนนี้ฝังได้24วัน น้ำนมเริ่มหายจากที่เคยปั้มได้เกือบ12ออน(เต้าละ12ออน) ตอนนี้เหลือเเค่8-9ออน (2เต้ารวมกัน) #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ?

1 Trả lời

น่าจะเกี่ยวน่ะค่ะบ้านนี้ฉีดแบบ3เดือน น้ำนมยังเบาเลยค่ะ

5y trước

นับวันยิ่งเริ่มหายอ้ะแม่ ลูกจะมีนมกินมั้ย กังวลสุดๆ