กู้น้ำนม

แม่ๆ ท่านใดมีวิธีการกู้น้ำนมบ้างค่ะ ปกติจะผั้มได้ 6-8 ออน ทุกวันนี้ไม่มีเวลาปั้ม ปั้มได้วันละ 2 รอบ น้ำนมหดเหลือไม่ถึง3ออน

บ้านนี้ก็ได้ประมาณนี้คะแค่ลูกพอกินแม่ก็พอใจแล้วคะน้ำนมคนเรามีมาน้อยไม่เท่ากันคะบ้านนี้ทำทุกอย่างกินทุกอย่างก็ยังได้แค่รอบละ6/7ออน

5y trước

ช่วงทำงาน อยากสตอกนมไว้เยอะๆ แต่ตอนนี้นมที่สตอกไว้เริ่มไม่พอ ถาเข้าเต้า น้องก้จะพอกิน แต่เวลากลางวันแม่ทำงานเนี่ยสิ 😢

กลับไปให้ลูกเข้าเต้า หรือปั๊มให้ตรงเวลา อย่าตกรอบค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่