ทารก

ปั้มนม 2 ข้างได้ครั้งละ 4 ออน น้อยไปมั้ยคะ ลูกเพิ่งได้ 7 วันเอง

ทารก

พยายามทานน้ำเยอะๆนะคะกินอาหารให้ครบ5หมู่และทานน้ำขิงก่อนนอนพยายามอย่าไปเครียดคะและปั้มทุกๆ2-3ชั่วโมงเดี๋ยวน้ำนมแม่จะเยอะเองจ้า

ถือว่าเยอะนะค่ะ เพราะทารกจะมีกระเพาะเท่ากับกำแั้นของเขา แต่ละมื้อจะทานได้น้อยแต่ทานได้บ่อย หากกระเพาะของเขาย่อยได้ดี

เยอะนะค่ะ บ้านนี้ก็ใด้7วันเหมือนกัน น้ำนมพึ่งจะออก ปั๊มทีใด้ข้างล่ะ1-2ออนเองค่ะ

4y trước

ปะคบร้อนช่วยจ้ากินน้ำร้อนตลอดงดน้ำเย็นชงน้ำขิงช่วยอีก

เยอะมากเลยค่ะ บ้านนี้ ตอนนี้น้องได้7วัน ปั๊มทีได้แค่2ออนซ์เองค่ะ

คลอดกี่วันน้ำนมแม่ถึงมาค่ะแม่บ้านนีคลอด2วันแล้วยังไม่มาเลย

4y trước

วันหนึ่งค่ะทานน้ำขิงน้ำร้อนช่วยประคบอีก

เยอะแล้วแม่ เยอะมาก ของเราจำได้ ตอน7 วันน้ำนมยังไม่มีเลย 🤣

เยอะแล้วค่ะ บ้านนี้ ตอน 7 วันได้ไม่ถึงออนซ์ค่ะ

ไม่น้อยค่ะ เราลูก3เดือนแล้วยังได้แค่4-5ออนเอง

บ้านนี้ข้างละ2ออนซ์เองค่า คลอดได้6วันเอง

อิจฉา​ แม่บ้านนี้​ สองข้างรวมกันได้2ออน