ทารก

ลูกเพิ่งได้7วันนอนกลางสันนานมากปลุกมากินนมไม่ค่อยกินกินก็กินแค่ออนหรือไม่ถึงออนแต่ชอบไปตื่นตอนกลางคืนแล้วกินนมเยอะมากแม่ก็เพลียมากเช่นกันบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

แรกๆคนเป็นแม่คงเหนื่อยน่าดูเลยคะ....ต้องปลุกลูกมากินทุกๆ2-3 ชม. คะ เขาจะง่วงหลับยังไง ต้องปลุกขึ้นมากินเป็นเวลาให้ได้คะ หรือว่าเขาตื่นกินอยุ่ แต่ชอบตื่นกลางคืนมากกว่าคะ.... แม่ก็เพิ่งท้องแรกคะ เผื่อเจอปัญหานี้