สต้อกนม

ปั้มต่อไปเพื่อตัวเล็ก มนุษย์แม่สู้อยู่แล้ว บ้านไหนสต้อกนมไว้บ้างค่ะ

สต้อกนม

เคยทำสต็อกค่ะ จนล้นตู้เก็บมา 6 เดือนแล้ว สุดท้าย ทิ้งดีกว่า เพราะเก็บไปก็ไม่ได้เอามาให้ลูกกิน ตอนนี้ปั้มให้กินวันต่อวันดีกว่า ลูกอายุ 7 เดือนแล้ว น้ำนมยังปั้มได้ครั้งละ 14-18 oz วันละ 3 รอบ แค่นี้ลูกก็กินไม่ทันแล้ว

5y trước

อาศัยปั้มบ่อย ตรงเวลา และเกลี้ยงเต้า น้ำนมไม่หมดแน่นอนค่ะ

บ้านนี้น้องได้ 23วัน น้องแฝดเอาเข้าเต้าทั้งคู่ไม่ได้เลยปั้มใส่ขวดกินไม่หมดก็ทิ้ง อยากทำสต็อกนมบ้างจัง แต่ผู้ใหญ่ที่บ้านไม่ให้ทำว่านมไม่สดกลัวน้องท้องเสีย บ้างที่ต้องทิ้ง 3-4ออนเลยเสียด้ายมาก

สต้อกล้นตู้แล้วค่ะ ทั้งตู้เเช่ทั้งตู้เย็นอีกสองหลัง น้องได้4เดือนมีสต้อกเกือบ700ถุง เอามาอาบก่แล้ว😂 ตัวเล็กติดเต้าค่ะไม่เอาขวด อิแม่ก้ไม่รู้จะทำยังไงกับนมสต้อกดี อุตส่าซื้อตู้แช่มาแช่นม😂

อยากมีสต็อคแบบนี้มั่งจัง 😂 2 เดือนกว่าแล้วยังปั๊ม 2 ข้างรวมกันได้ 2-4 ออนซ์อยู่เลย แม่ต้องมาทำงานได้กลับบ้านเสาร์-อาทิตย์ เอาสต็อคนมกลับไปเกือบ 20 ถุง ถุงละประมาณ 6 oz แค่นี้ก็ดีใจแล้ว

5y trước

สู้ๆ ค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้กันค่ะ

อยากมีแบบนี้จังเลยค่ะ. อยู่บ้านแค่3คนพ่อแม่ลูก. เลยต้องทำงานบ้านเองทุกอย่าง. ลูกอยากอยู่กับเราตลอดเวลา. ไม่มีเวลาปั๊มนมเลย. ลูกไม่ได้เข้าเต้าด้วย. ลูกได้5เดือนไม่มีน้ำนมให้เลยค่ะ

5y trước

ออค่ะ สู้ๆนะค่ะ

นี่มีอยู่ 10ถุงได้ค่ะ ถุงละ 2ออนซ์😂😂😂 ลูกติดเต้าค่ะ กินขวดแล้วอ้วก แม่จะบีบเฉพาะตอนลูกหลับเพลินแล้วนมคัดค่ะ สะสมไว้เผื่อจะพอให้ลูกอาบได้บ้าง 555555

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ สต้อกเยอะมาก10ถุงละ 5555+แถมไม่พอกินจุ เริ่มเอาสต๊อกมากินแล้วด้วย

บ้านนี้ลูกได้​ 3​ เดือนแล้วมีสต๊อคให้ลูกก่อนไปทำงานได้​ 200​กว่าถุงแล้วค่ะถุงละ​ 8​ ออนซ์​ #สู้ๆเพื่อลูกน้อย😍

5y trước

เก่งมากเลยค่ะ

ทำสต๊อคค่ะ แต่ช่วงนี้แม่กินยา ต้องงดให้นมลูก ปั๊มทิ้ง ปั๊มให้ลูกอาบ เสียดายมากก วันนึง 1-1.5 ลิตรเลย😥

เพิ่งถอยตู้มาฮะ น้องเต้าล้วนมาตลอด เริ่มกินนมสต็อคแล้ว เพราะอิแม่จะกลับไปทำงาน #ทีมนมแม่สู้ๆ ✌😍

5y trước

แม่ปั๊มทุกกี่ชม.ค่ะ

น้องได้ 2 เดือน บ้านนี้ก็ทำสต๊อกนมเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้ 180 ถุงแล้วค่ะ เก็บถุงละ 4oz ค่ะ😁😁