สต้อกนม

ปั้มต่อไปเพื่อตัวเล็ก มนุษย์แม่สู้อยู่แล้ว บ้านไหนสต้อกนมไว้บ้างค่ะ

สต้อกนม

บ้านนีน้อง1เดือน11วันได้แค่นีจะพึ่งทำสต็อก ไม่ค่อยมีเวลาปั้มคะเลี้ยงลุกคนเดียว

5y trước

แม่บ้านนี้ก็ไม่ค่อยมีเวลาปั้มเลย ลูกหลับต้องรีบปั้ม

เยอะมากบ้านนี้ลูกไม่เอาเต้าเลยค่ะไม่ค่อยมีเวลาปั้มด้วยมีสต็อกแค่10ถุงเอง😂😂

ตอนเอาแช่วางแนบราบก่อนนะคะจะได้ประหยัดเนื้อที่เก็บได้เยอะขึ้นจ้า

บ้านนี้นมน้อยมากๆๆค้ะ มีกินวันต่อวัน มีสต๊อกแค่1ถุงเองค่ะ 555

พยายามอยู่ค่ะ แต่ยังได้แค่นิดเดียวเอง บ้านนี้แม่นมน้อยค่ะ 😅

5y trước

ขยันปั้มค่ะ เดียวก็ออกเยอะจ้าแม่

ถ้าเลี้ยงลูกเองอยู่บ้าน จำเป็นไหมที่ต้องปั้มนมใว้

บ้านนี้ค่ะ มีอีก2ตู้น้อง5เดือนทานไม่ทันค่ะ

บ้านนี้น้อง 10 เดือนเเล้วยังปั๊มอยู่เลยจ้า

5y trước

เข้าเต้าตอนกลางคืนค่ะ ตั้งใจจะเลิกเต้าตอนครบ 1 ขวบ

อยากมีน้ำนมเยอะๆแบบนี้มั่งจังค่ะ

คุนแม่ได้กินยาช่วยเพิ่มน้ำนมไหมคะ

5y trước

ไม่ค่ะ 🤗🤗🤗