สอบถามเรื่องการลาคลอด

ปัจจุบันลาคลอดได้กี่วันคะ 90 วันหรือ 98 วัน พอดีไม่ค่อยเข้าใจ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ลูกจ้างซึ่งเป็นหญิงมีครรภ์ มีสิทธิลาเพื่อคลอดบุตร ครรภ์หนึ่งไม่เกิน 98 วัน รวมถึงวันลาเพื่อตรวจครรภ์ก่อนคลอดบุตรด้วย และให้นับรวมวันหยุดที่มีในระหว่างวันลาด้วย โดยลูกจ้างจะได้รับค่าจ้างระหว่างลาคลอดบุตรจากประกันสังคม 45 วัน และจากนายจ้างอีกไม่เกิน 45 วัน

1y trước

ประมาทนั้นคะ