แม่ท้องแรกการนับลูกดิ้น

แม่ๆมือไหม่วันนี้หมอให้เริ่มนับลูกดิ้น พอดีไม่ค่อยเข้าใจ พอมีวิธีอธิบายเข้าใจง่ายๆให้เราไหมคะ ขอบคุณจ้าสำหรับคำแนะนะ

1 Trả lời

ลูกกระแทกที่ครรภ์ 1 ครั้ง นับเป็นลูกดิ้น 1 ครั้ง ลูกกระแทกอีก 1 ครั้ง นับเป็น 2 ครั้ง โดยใน 1ชั่วโมงลูกควรดิ้นมากกว่า 4 ครั้ง

4mo trước

ใช่ค่ะ