ตกขาวตอนตั้งท้อง

ตอนนี้ตั้งท้อง3เดือน เป็นท้องแรก แล้วมีตกขาวเราสามารถใช้ยาหนีบได้มั้ยคะ

ตอบแทนนะคะ ใช้ยาหนีบไม่ได้ค่ะ เราก็เป็น ซื้อยาทานเอาค่ะเป็นหนักมากๆออกสีเขียวเลย เข้าห้องน้ำสาธารณะ ก็ติดได้ค่ะ หรือกกน. ชื้นก็เป็นได้คะ หมอบอกมาต้องระวังมากๆ ซื้อยาทานเอานะคะ บอกร้านขายยาก็ได้ค่ะ กินนมเปรี้ยวบ่อยๆนะคะ ช่วยได้ค่ะ

คนท้องมีตกขาวเป็นปกติอยู่แล้วนะคะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ