รบกวนแนะนำน้ำหัวปลี หน่อยคะ

ปัจจุบันท้องอยู่ อายุครรภ์ประมาณ 35 w คะ ตอนนี้เริ่มทานพวกน้ำหัวปลีผสมอินทผาลัม ของยี่ห้อ milk plus&moreอยู่ เลยอยากสอบถามว่ายี่ห้อนี้โอเคมั้ยคะ หรือคุณแม่ทานยี่ห้อไหนกันอยู่บ้าง แชร์หน่อยคะ

ทาน mommylicious ค่า