คลอดกันกี่วีค

ปัจจุบันตอนนี้ 38+1 กำหนดคลอด 19 ก.ย. 66 อึดอัดไม่ไหว อยากแตกแล้ว คนโตคลอดตอน38วีคพอดี อยากทราบว่าแม่ๆท้องคนที่2 คลอดกันประมาณกี่วีคคะ #สายคลอดธรรมชาติ

ท้องแรก 39 วีค ท้อง 2 ตอนนี้ 37วีค 2 วัน ยังเงียบอยู่เลยจ้า อยากแตกแล้วค่ะ

12mo trước

ลุ้นไปด้วยกันค่ะ😅