คลอดกันกี่วีค

ปัจจุบันตอนนี้ 38+1 กำหนดคลอด 19 ก.ย. 66 อึดอัดไม่ไหว อยากแตกแล้ว คนโตคลอดตอน38วีคพอดี อยากทราบว่าแม่ๆท้องคนที่2 คลอดกันประมาณกี่วีคคะ #สายคลอดธรรมชาติ

คนแรก37+3 คนสอง37w พอดีค่ะ กำหนดคลอดคลอด15กันยายน66 แอบแตกก่อน25สิงหาค่ะ

ท้องแรก37+5 ท้องสองตอนนี้39 wยังไม่คลอดเลยคะ กำหนด13กันยานี้

1y trước

มีแค่อาการเจ็บหลอก ไม่เจ็บจริงสักทีคะลุ้นทุกวันเหมือนกัน 😊

ท้องแรก 39+5 ท้องสอง 38+6 โดนกระตุ้นวันที่5/9 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥹

คนแรก 39+3 คนที่2 37+2 คนที่3ตอนนี้ 36+6 ยังไม่คลอด รอลุ้นค่ะ

บ้านนี้คนแรก 39+4 คนที่ 2 39+2 ค่ะ แล้วแต่คนคะแม่

1y trước

ท้องแรกเราคลอด40+2 ท้องสองคลอด37+4#พ่อเขาไปตามลูกคนที่สองเลยรีบออก

บ้านนี้ท้องแรก37 ท้องสอง39 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39+3​ กำหนดคลอด11​กันยา​ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า 18 กันยายนนี่ค่ะตอนนี้ 38+2 ค่ะ

1y trước

สุขภาพแข็งแรงนะคะ ทางนี้ลุ้นทุกวัน อยากคลอดธรรมชาติ

บ้านนี้ผ่าคลอด เลือกวันคลอด ได้38+4 ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก39+5วีค ท้อง2 40+1วีคเลยค่ะ