คนท้องนวดได้มั้ย

ปวดเมื่อยบริเวณบ่าต้นคอหลัง เราสามารถไปนวดได้มั่ยค่ะ บริเวณช่วงบ่าและต้นคอ

การนวดขณะที่คุณแม่ท้อง สามารถนวดได้ที่แขนและขาเท่านั้น โดยจะต้องไม่รุนแรงเกินไปค่ะ

3y trước

ถ้าเป็นเยอะๆปรึกษาหมอนะคะแม่ คุฯหมอจะได้จัดยาที่เหมาะสมใหั