คนท้องนวดได้มั้ย

เวลานอนๆแล้วเมื่อยเท้า นวดได้มั้ยคะ หรือห้ามนวดทั้งตัวเลย ถ้านวดไม่ได้ ทำไมถึงนวดไม่ได้หรอคะ ขอความรู้เพิ่มเติมทีค่ะ... เราไม่รู้จริงๆ

1 Trả lời

บ้านนี้นวดนะค่ะ ปวดเมื่อยตรงไหนก็นวดยกเว้นหลังค่ะ

5y trước

ห้ามกดจุดค่ะ..นวดเบาๆให้ผ่อนคลายได้