คนท้องนวดได้มั้ย

ปวดเมื่อยบริเวณบ่าต้นคอหลัง เราสามารถไปนวดได้มั่ยค่ะ บริเวณช่วงบ่าและต้นคอ

บ่า ไหล่ ต้นคอ นวดได้ค่ะ เราไปอบรมคุณแม่คุณภาพกับทางรพ.มา เค้ามีสอนให้คุณสามีนวดให้ด้วยค่ะ สิ่งเดียวที่ห้ามนวดคือ ฝ่าเท้า กับท้องค่ะ บางทีเราก็เรียกหมอนวดจาก Ichi baby center มานวดให้ที่บ้านค่ะ แม่บ้านนี้ติดนวดตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ 5555

3y trước

ลองนวดดูค่ะคุณแม่ สบายจริงๆ ผ่อนคลายสุดๆ บางวันเรียกคนมานวดแล้ว ก่อนนอนยังอ้อนคุณสามี ให้นวดซ้ำเลยค่ะ ติดนวดตัวจริง 5555

การนวดขณะที่คุณแม่ท้อง สามารถนวดได้ที่แขนและขาเท่านั้น โดยจะต้องไม่รุนแรงเกินไปค่ะ

3y trước

ถ้าเป็นเยอะๆปรึกษาหมอนะคะแม่ คุฯหมอจะได้จัดยาที่เหมาะสมใหั