แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ

ปวดหายๆค่ะ แบบนี้ต้องไป รพเลยหรือป่าว

แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ
1 Trả lời

อาการเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้รอดูอาการอื่นๆ เช่น. มีน้ำเดิน มีมูกเลือด หรือลูกดิ้นน้อยลง ถึงจะไปค่ะ เพราะว่ากลัวไปแล้วไม่มีอาการอื่น หมอจะให้กลับบ้านอีก

12mo trước

เหมือนกันค่ะ หลายๆคนก็บอกให้ไปรพ. แต่เราก็รอดูอาการอื่นๆก่อน แต่ถ้าเจ็บแบบทนไม่ไหวอันนี้ถึงค่อยไป