39+1 แบบนี้ต้องไป รพ มั้ยคะ

เมิ่อวานไปหาหมอ หมอบอกป่กมดลูกเปิดแล้วค่ะ ตอนนี้มีหน่วงท้องน้อยค่ะ แต่ไม่เจ็บท้องลูกยังดิ้นดี แบบนี้ต้องไป รพ มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

39+1 แบบนี้ต้องไป รพ มั้ยคะ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ💖🙏🏻

ไปเลยแม่มีเลือดออกมาด้วยต้องรีบไปหมอเลยแม่

11mo trước

ตอนนี้น้ำคร่ำแตกมานอนรอ รพ แล้วค่ะแม่💖🫶🏻🥰

ไปดูค่ะ เผื่อมดลูกเปิดแล้ว

หมอแจ้งว่าเปิดกี่เซ็นแล้วคะ

11mo trước

หมอไม่ได้แจ้งเลยค่ะว่าเปิดกี่เซนบอกแค่ว่าปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ