ท้องแรกแนะนำหน่อยคะ

แบบนี้ต้องไป รพ มั้ยคะแม่ๆ

ท้องแรกแนะนำหน่อยคะ

มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยค่ะ บ้านกับสถานที่คลอดอยู่ไกลกันมั้ย ถ้าไกลไปก่อนก็ได้ค่ะอันตราย แต่ถ้าไม่ไกลก็รอดูอาการก่อน

1y trước

บ้านนี้แอบแตกแล้วจ้า 38+4

แม่ไป รพ.แล้วหรือยังคะ อัปเดทด้วยนะคะ บ้านนี้ท้องแรกเช่นกันค่ะ 37+5 ยังไม่มีวี่แววเลย

ไปหาหมอเลยแม่ ใกล้จะได้เจอน้องแล้ว

ไปได้แล้วค่ะปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

1y trước

ตอนท้องแรกเลือดไหลนิดเดียวไปถึงโรงลาบเปิด4เซนแล้วค่ะ

ไปค่ะปากมดลูกเปิด

แม่ปวดท้องไหมคะ

ไปค่ะแม่

ไปเลยค่ะ