ท้อง 8 เดือน แบบนี้ปกติไหมค่ะ

ปวดหัวหน่าวมาก ปวดไปถึงจิมิ เจ็บขึ้นทุกวัน

ปกติค่ะแม่ เราก้อเป็น 8 เดือนกว่าๆแล้วหัวน้องลงแล้วน้ำหนักเลยมาลงตรงหัวหน่าวเลยทำให้เราเจ็บมากขึ้นจ่ะแม่

บ้านนี้34วิคเมื่อคืนก็เป็นตั้ง3-4รอบบวกกับลูกโห่งตัวอีกเจ็บลงจิมิเลย

ปกติค่ะแม่ ปวดหลัง ปวดก้นกบ ราวไปยันจิมิ หน่วงไปหมด

33wเป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ถามหมอหมอบอกว่าปกติ

2mo trước

มะคืนหนูก้ไปหาหมอมาค่ะ เขาบอกปกติค่ะ ลูกกลับหัวมันเลยเจ็บมาก

ปกติค่ะ ลูกลงอุ้งเชิงกราน

อาจเป็นเจ็บเตือนก็ได้ค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็น29+6

ปวดเหมือนมาเหม็น

ตอนนี้30wก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะ