13 weeks 4 days

ปวดหัวคลื่นไส้ช่วงตอนเย็นตั้งแต่4โมงเย็นขึ้นไปทุกวันเหมือนจะเป็นไข้นี่คืออาการแพ้ท้องใช่ไหมค่ะท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ บางทีก็เป็นไข้บ้านนี้น่ะ ถ้าหนักให้ดื่มน้ำขิงหรือกินข้าวต้มร้อนๆ ถ้าหนักมากให้ดื่มน้ำเกลือแร่ และขอยาหมอ

4y trước

ค้าาา