ลูกดิ้นนานมาก

38 Weeks 4 Days คืนนี้ลูกดิ้นแรง ดิ้นนานมากเกือบชั่วโมงแล้วยังไม่หยุดดิ้น ใครเคยเป็นบ้างตอนท้องแก่ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

เราคลอดแล้วค่ะ 38weekเราก็ดิ้นถี่และแรงมากเป็นชม.เหมือนกัน ไปเช็ค รพคุณหมอบอกปกติดี น้องเป็นเด็กแอคทีฟค่ะ กรณีดิ้นแรงมากควรตรวจที่รพค่ะ. 1.น้องอาจจะเป็นเด็กแข็งแรงมากชอบยืดเส้นยืดสาย 2.รกอาจพันคอค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ