6 เดือนแล้ววว 24 weeks 4 days

ไม่อาบน้ำอุ่น+โบกครีม+น้ำมันมะพร้าว ทุกเช้าเย็น อย่าทำให้แม่ท้องแตกลายนะลูก เดี๋ยวแม่ใส่เสื้อโชว์ดือไม่ได้ 55555555 24 weeks 4 days

6 เดือนแล้ววว 24 weeks 4 days

ท้องสวยเนียนมากค่า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่า ลุ้นว่าจะไม่แตก

ลุ้นๆท้องอย่าแตกลาย😄