ตั้งครรภ์ 21w

ปวดหัวกินพาราไปครั้งล่ะ1เม็ด 2ครั้ง ก็ยังไม่หาย สังเกตุดูน้องดิ้นน้อยลง แม่ๆๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ.

1 Trả lời

ปกติของเด็ก21วีคค่ะ แม่อาจท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึก บ้านนี้ตอดๆแค่นั้นเองค่ะ นานๆรู้สึกที ถ้าปวดหัวมากๆแนะนำหาหมอเลยค่ะถ้ากินยาแล้วยังไม่ดีขึ้น