ตั้งครรภ์21w

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได ้21w รู้สึกตุ๊บๆที่ท้องใต้สะดือ คืออะไรคะใช่ลูกดิ้นรึป่าวคะ

ลูกดิ้นค่ะแม่ สังเกตุตอนดิ้น หน้าท้องเราจะขยับเพราะลูกตัวโตแล้ว อิแม่บ้านนี้20week ชอบเวลาลูกดิ้นค่ะ แอบยิ้ม

น่าจะใช่นะคะแม่ เพราะน้องเริ่มโตแล้ว