38w1d ทรมานมาก

ปวดหลังมากค่ะ หน่วงท้องแรงขึ้น ปวดตรงนั้นมากขึ้นถึงขนาดยกขาหรือก้มไม่ได้เลยค่ะ ยิ่งเวลานั่งหรือนอนอยุ่จะเปลี่ยนท่า เจ็บปวดเหมือนมีคนมาฉีกร่างออกยังไงยังงั้นเลยแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ กำหนดผ่า10ตุลานี้เกรงจะคลอดก่อนเดินขึ้นห้องชั้น4ทุกวันเพิ่งลาคลอดวันนี้ค่ะ

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆนะคะ แข็งแรงๆค่ะ