37 w มีอาการเเบบนี้คุณเเม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยเเนะนำบอกได้เลยค่ะ

ปวดหลังก้นกกสะโพกร้าวลงขา ท้องเเข็งบ่อยขึ้นปวดโหนกหัวหน่าวมากๆค่ะ ไม่รู้เจ็บเตือนรึเจ็บท้องคลอดเป็นยังไงบ้างคะ อาการเเบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ มูกใสๆเป็นยังไงคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องเเรก ตอนนี้รู้สึกท้องลงมากใส่กางเกงเองเเทบไม่ได้ค่ะเพราะท้องลงติดกับขาหนีบ

สู้ๆ นะคะแม่