แม่ๆนอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันมั้ยค่ะ?

ปวดหลัง ปวดเอว นอนไม่หลับช่วงนี้ ? 36week

เป็นค่ะบ้านนี้แค่ 29+5 วีค เองนอนทีตี 2-3 ปวดหลัง ปวดขา ยังนึกไม่ออกถ้าเข้าวีค 32-40 วีค จะเป็นแบบไหน ตอนนี้เดินทีเจ็บขาหนีบค่ะ.

ตอนนี้38+5 ลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืน แทบจะไม่ได้นอน พอจะมานอนเต็มตาก้อรุ่งเช้า แต่ก้อต้องตื่นมา เพื่อไปทำงาน

เป็นคร้าาา อาการปกติ เเม่บ้านนี้เเทบจะร้องไห้ ปวดตามข้อ ปวดสะโพกร้าวลงขาลงน่อง 😓

5y trước

ปวดหลัง มากๆเลยค่าา😂

พยายามข่มตานอนค่ะ บ้านนี้ก็เป็นปวดขา มาก นอนไม่หลับแต่ต้องฝืนนอน

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ 36+1 นอนลำบากปวดเอว ปวดหลัง ท้องก็แข็งตอนนอนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะลุกเข้าห้องน้ำบ่อย พลิกตัวก็ลำบาก

เป็นเหมือนกันค่ะ.หลับยากอึดอัด.และก้อตื่นบ่อยมาก

เป็นจร้ากว่าจะหลับก็เที่ยงคืนตี1เลยนอนลำบากมาก

33วีค​ เป็นบ่อยจ้า ปวดบั้นเอวมาก​ เดินก็หน่วง