ปวดหน่วงๆ ช่วง 3 เดือน (ท้องเเรก)

ปวดหน่วงๆ ช่วง 3 เดือน (ท้องเเรก)ไม่มีเลือดออก เเต่พอเดินจะรู้สึกจี้ดๆ ปกติไหมค่ะ

ปกติค่ะ เราก็เป็นตอนช่วงท้องแรกๆ มันคือการที่ตัวอ่อนไปฝังตัว แล้วมดลูกเกิดการขยาย+มีฮอร์โมนที่เพิ่มมากขึ้น แต่ถ้าหากมีเลือดออกอันนี้คือไม่ปกติค่ะ ควรรีบไปพบคุณหมอนะคะ

ปกติเลยคะ บ้านนี้ จะรู้สึกปวดจี๊ดๆหน่วงๆทุกช่วงที่เข้าเดือนสู่เดือน เช่น 3 เดือนย่าง 4 เดือน จะปวดตลอด

ปกติเราเคยเป็น ถามหมอๆบอกปกติของท้องอ่อนๆ มดลูกขยายตัวค่ะ

ปกติจ้าหนูก็เป็นท้องแรกเหมือนกัน

ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วม ปกติคะ

ปกติคะ เป็นอาการมดลูกขยายตัว

ปกติค่ะถ้าไม่มีเลือดออก

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ

ปกติค่ะเราก็เป็น

ปกตินะคะ