แบบนี้ควรไปหาหมอไปไหมคะแม่ๆ

ปวดหน่วงจิมิมากๆ ลงก้นลงขว่างขา เป็นๆหายๆ วันนี้ครบ 35 วีคพอดี ลูกโก่งตัวบ่อยดิ้นแรง ท้องแข็งไม่นานน่าจะเพราะน้องโก่งตัวแล้วก็คาย เป็นแบบนี้มาสักพัก ไม่มีมูกใสหรือมูกเลือดหรือน้ำเดิน ไม่เจ็บท้องค่ะ แบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35+3 เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นอาการเจ็บเตือน ใกล้จะคลอดแล้ว ร่างกายกำลังปรับตัวค่ะ แต่ถ้ามีมูกเลือดหรือเจ็บถี่ให้ไป รพ เลยนะค่ะ

1y trước

อย่าเดินมากนะค่ะแม่ บางทีแม่เจ็บเยอะน้องน่าจะตัวใหญ่ ตัวหนักพอสมควรค่ะ

ช่วงไตรมาสสุดท้ายเจอกันแทบทุกคนค่ะ ทางนี้ก้เจอ ทุกวันนี้เดินได้ไกลสุดแค่ห้องนอนไปห้องน้ำและหน้าบ้านตัวเอง ทรมานสุด

1y trước

สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆค่าา ใกล้ๆเเล้ววว

สู้ๆ ค่ะแม่